Có thể bạn chưa biết: tính cách của mèo cũng phụ thuộc vào ngày sinh của chúng. Những chú mèo đáng yêu cũng có những thời điểm “khó ở” y như con người. Việc hiểu rõ tính cách của chúng sẽ giúp bạn chăm sóc mèo dễ dàng hơn.

Mục lục
ẩn
1.
Tính cách của mèo cung Bạch Dương

2.
Tính cách của mèo cung Kim Ngưu

3.
Tính cách mèo cung Song Tử

4.
Tính cách của mèo cung Cự Giải

5.
Tính cách của mèo cung Sư Tử

6.
Tính cách của mèo cung Xử Nữ

7.
Tính cách của mèo cung Thiên Bình

8.
Mèo cung Bọ Cạp

9.
Mèo cưng cung Nhân Mã

10.
Tính cách của mèo cung Ma Kết

11.
Những chú mèo cung Bảo Bình

12.
Tính cách của mèo cung Song Ngư

Trong bài viết dưới đây, petmart.vn sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin thú vị về tính cách của mèo cưng theo các cung Hoàng Đạo. Và những điều cần lưu ý khi chăm sóc mèo vào tháng 3.

Tính cách của mèo cung Bạch Dương

Ngày sinh: 31/3 – 19/4

Bạch Dương là chòm sao của mùa Xuân, do đó những chú mèo sinh vào thời điểm này thường có tính cách ấm áp và nhiệt tình. Rất hào phóng trong việc thể hiện tình yêu thương là bản chất của chúng.

Tính cách của mèo cung Bạch Dương

Mèo cung Bạch Dương yêu thích vận động, thích mạo hiểm, luôn mang lại cho bạn những điều bất ngờ. Trong tháng này, một số chú mèo sẽ muốn ăn nhiều hơn và dễ bị tổn thương hệ tiêu hóa. Bạn cần chú ý chế độ ăn của chúng, không nên cho ăn quá nhiều.

Trò chơi hay đồ chơi không quá quan trọng với chúng, quan trọng là chơi với ai. Mèo cung Bạch Dương rất thích chơi với nam giới như anh trai hoặc chồng của bạn. Ngày may mắn của chủ cung Bạch Dương là 16 tháng 3.

Tính cách của mèo cung Kim Ngưu

Ngày sinh: 20/4 – 20/5

Tháng này những chú mèo cung Kim Ngưu đặc biệt vui vẻ. Thật là một niềm vui lớn khi sống cùng với một chú mèo như vậy. Những chú mèo Kim Ngưu rất hào phóng và thích chia sẻ mọi thứ với bạn bè. Hãy bình tĩnh nếu một ngày bạn phát hiện thức ăn của nó cạnh gối, trên bàn hoặc cạnh máy tính của bạn.

Tính cách của mèo cung Kim Ngưu

Đừng tức giận với chú mèo ấy. Bởi nó chỉ muốn chia sẻ chiến lợi phẩm của nó thôi. Những điều thú vị nho nhỏ trong tháng này: cơm mèo ngon tự làm. Ngày may mắn: 7/3 và 19/3.

Tính cách mèo cung Song Tử

Ngày sinh: 21/5 – 21/6

Nhìn chung, mèo cung Song Tử sẽ dịu dàng hơn với bạn bè trong tháng này. Dù là bạn mới hay bạn cũ, chúng sẽ rất hợp nhau. Những chú mèo Song Tử sẽ bám lấy chủ nhân hoặc người nào tạo cho nó cảm giác thoải mái nhất.

Tính cách mèo cung Song Tử

Vì vậy hãy ở dành nhiều thời gian cho chú mèo của bạn. Cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều nhờ những người bạn nhỏ này. Tháng này các đồ vật nhỏ có màu sắc rực rỡ sẽ mang lại may mắn cho bạn. Ngày may mắn: 12/3, 20/3

Tính cách của mèo cung Cự Giải

Ngày sinh: 22/6 – 22/7

Tháng này sự may mắn dường như đang bỏ rơi bạn. Chủ mèo cung Cự Giải sẽ gặp một số chuyện không vui. Cảm xúc vì thế cũng suy sút đi nhiều. Tương tự như vậy, những chú mèo cung Cự Giải cũng trở nên ủ rũ, không vui.

Tính cách của mèo cung Cự Giải

Hãy chú ý nhiều hơn đến cảm xúc của mèo cưng. Tìm cách giúp chúng vui vẻ hơn. Đồ vật may mắn trong tháng này là những tấm thảm nhỏ ấm áp. Ngày may mắn: 10/3

Tính cách của mèo cung Sư Tử

Ngày sinh: 23/7 – 22/8

Những chú mèo cung Sư Tử rất thích tháng này. Chúng rất thích bay nhảy, đi dạo chơi tự do. Chúng có thể thoải mái ngay cả khi bạn quá bận rộn, không có thời gian chơi đùa. Những chú mèo sẽ tìm một món đồ chơi cho mèo và tự tìm niềm vui.

Tính cách của mèo cung Sư Tử

Hãy tương tác nhiều hơn với mèo cưng của bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp gắn kết tình cảm của cả hai. Đồ vật may mắn trong tháng này là một bé mèo bông nho nhỏ. Ngày may mắn: 14/3

Tính cách của mèo cung Xử Nữ

Ngày sinh: 23/8 – 22/9

Những ngày suôn sẻ kéo dài khiến mèo cung Xử Nữ cảm thấy nhàm chán. Chúng sẽ bắt đầu khám phá một số linh vực mới. Ví dụ như những âm thanh lạ và hình ảnh màu sắc. Đây là gợi ý để lựa chọn một món đồ chơi như chuông nhỏ với nhiều màu sắc.

Tính cách của mèo cung Xử Nữ

Đồ vật may mắn trong tháng này là những món đồ chơi nhỏ xinh xắn, có thể phát ra âm thanh. Ngày may mắn: 11/3, 25/3

Tính cách của mèo cung Thiên Bình

Ngày sinh: 23/9 – 23/10

Tháng này, những chú mèo cung Thiên Bình trở nên lười biếng hơn. Chúng thích nằm dài và ngủ yên trên đệm ghế, giường hoặc bất cứ góc nào. Thật ấm áp khi ngắm nhìn những chú mèo ngủ yên bên cạnh. Nhưng hãy chú ý giữ ấm bởi ban đêm trời vẫn còn rất lạnh.

Tính cách của mèo cung Thiên Bình

Trong tháng này, hãy trang trí ngôi nhà của bạn bằng những chiếc đệm ngồi xinh xắn. Những chiếc đệm đem lại cảm giác tươi mới hơn cho ngôi nhà của bạn. Ngày may mắn: 17/3, 28/3.

Mèo cung Bọ Cạp

Ngày sinh: 24/10 – 22/11

Tháng này, những chú mèo Bọ Cạp phát hiện ra tình yêu vô hạn đối với thịt và đồ ăn nhẹ. Và dường như chúng không bao giờ thỏa mãn. Nhưng bạn không nên chiều theo sở thích của chúng, đừng để những ánh mắt long lanh đánh lừa.

Mèo cung Bọ Cạp

Hãy kiểm soát lượng thức ăn hàng ngày của mèo. Bạn có thể trộn cơm hoặc hạt với một chút pate, phô mai, nước xốt hoặc thịt xay. Vừa tốt cho tiêu hóa lại thỏa mãn cơn thèm thịt của mèo cưng. Ngày may mắn: 27/3

Mèo cưng cung Nhân Mã

Ngày sinh: 23/11-21/12

Trong tháng này, bạn hãy cẩn thận với những chú mèo ranh mãnh. Những chú mèo cung Nhân Mã đang chuẩn bị cho một kế hoạch phá hoại quy mô lớn. Thiệt hại có thể bao gồm những vết rách trên quần áo, đồ gia dụng mà bạn rất thích.

Mèo cưng cung Nhân Mã

Nhưng thay vì la mắng, bạn có thể đơn giản là cắt gọn móng chân của chúng. Bạn có thể tự sắm một bộ kềm cắt móng. Hoặc đưa mèo cưng tới tiệm spa để làm đẹp. Ngày may mắn: 30/3

Tính cách của mèo cung Ma Kết

Ngày sinh: 22/12 – 19/1

Mèo cung Ma Kết sẽ cảm thấy một chút khó chịu trong tháng này. Số lần chúng ra ngoài chơi rông tăng lên, điều này có thể gây rắc rối cho cả mèo và chủ. Những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tính cách của mèo cung Ma Kết

Để giảm bớt, hãy mát xa cho mèo nhiều hơn, hoặc xoa bóp cho nó. Dùng một chiếc lược chất lượng tốt để chải lông có thể giúp mèo thư giãn hơn. Chiếc lược nhỏ cũng là đồ vật may mắn của tháng này. Ngày may mắn: 2/3

Những chú mèo cung Bảo Bình

Ngày sinh: 20/1 – 18/2

Những chú mèo cung Bảo Bình sẽ có một chút nhầm lẫn nhỏ trong tháng này. Chúng cũng hành động tùy hứng hơi mọi khi. Ngay cả lịch sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi cũng có sự thay đổi nhẹ. Và đây là dấu hiệu không tốt chút náo.

Những chú mèo cung Bảo Bình

Là một người nuôi mèo, bạn hãy chú ý đến những biểu hiện của mèo. Giúp mèo điều chỉnh lịch sinh hoạt. Đảm bảo mèo được ăn và ngủ đúng giờ. Đồ vật may mắn trong tháng này là tất cả những món đồ thủ công nho nhỏ. Ngày may mắn: 18/3

Tính cách của mèo cung Song Ngư

Ngày sinh: 19/2 – 20/3

Tháng này, những chú mèo Song Ngư bỗng nhiên yêu thích sự lãng mạn. Chúng sẽ không phàn nàn gì khi được mặc những bộ quần áo. Ngay cả những chú mèo khó tính nhất cũng trở nên dễ tính hơn.

Tính cách của mèo cung Song Ngư

Hãy chọn một vài món đồ phá cách hoặc thu hút cho thú cưng của bạn. Nên chọn màu sắc phù hợp với màu lông của nó. Vật may mắn của tháng 3 đối với Song Ngư là những viên pha lê nhỏ lấp lánh. Ngày may mắn: 22/3